Robot hút bụi là công nghệ nổi bật nhất thế kỷ 21. Kỷ nguyên công nghệ cho ra nhiều sản phẩm thông minh và tân tiến. Hỗ trợ việc dọn nhà, hút bụi và giải phóng sức lao động tốt nhất không thể bỏ qua robot hút bụi. Những robot hút bụi tốt nhất 2020 sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết ở nội dung bên dưới.

Roomba 690

Robot hút bụi Roomba 690 được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 7 triệu đồng. Mức giá này thuộc mức giá lý tưởng nhất trong các dòng robot cao cấp. Sản phẩm hỗ trợ các bạn điều khiển thông qua App. Người sử dụng cũng có thể định vị bản đồ bằng laser để thiết lập mô hình vệ sinh cho sản phẩm này.

Deebot T5 Hero

Robot hút bụi Ecovacs chính hãng có rất nhiều phân khúc robot hút bụi khác nhau. T5 Hero là dòng sản phẩm nội địa được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều sản phẩm phiên bản quốc tế với mức giá cao hơn. Dòng sản phẩm này được cung cấp với tầm giá 9tr đồng. So với anh em cùng thương hiệu OZMO 950 hay Roborock S6 thì Deebot T5 Hero vẫn được đánh giá rất cao.

Xiaomi Roborock Gen 2

Xiaomi Roborock Gen 2 là dòng robot hút bụi giá rẻ cao cấp được đánh thẳng vào thị trường quốc tế. Chúng thông minh, thiết kế đẹp và sử dụng công nghệ hiện đại.  Chỉ 7 triệu đồng nhưng chúng đã đánh bật nhiều dòng robot hút bụi nổi tiếng với hiệu năng và công dụng cực tuyệt vời. Đây là dòng sản phẩm bạn nên dành thời gian tìm hiểu và sở hữu ngay một em để việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

OZMO 950

Siêu phẩm cực khủng của robot hút bụi chính là OZMO 950. Quán quân robot hút bụi này vẫn chưa có thương hiệu nào cạnh tranh được. Thông minh, tích hợp trí tuệ nhân tạo, kết hợp cả lau sàn và hút bụi. Dù mức giá của chúng khá đắt nhưng luôn là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

iRobot Roomba 980

Vẫn không thể so sánh được với Ecovas Ozmo 950 nhưng mức giá lại lý tưởng hơn nhiều. Chúng khoảng 10 triệu đồng và trở thành ông vua hút bụi được nhiều người lựa chọn. Làm sạch sâu, kết hợp với nhiều thiết bị thông minh, lực hút mạnh và vận hành êm ái. Roomba 805 cũng không cạnh tranh bằng nhưng mức giá của chúng chỉ 5 triệu đồng nên thuộc vào phân khúc giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này.

Ecovacs OZMO T8 AIVI

Cực phẩm đến từ tương lai. Sự ra đời của T8 AIVI làm thay đổi mọi suy nghĩ và công nghệ của robot hút bụi. Chúng có thể cảm biến độ ẩm, cảm biến vật dụng trong gia đình, kết nối với trợ lý ảo, điều khiển hoạt động bằng giọng nói. Ngoài ra, chúng có camera để truyền dữ liệu đến người tiêu dùng. Đây sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các camera an ninh trong ngôi nhà của bạn.

Công nghệ Ecovacs OZMO T8 AIVI tân tiến nhất 2020. Mặc dù với mức giá khoảng 21 triệu đồng nhưng chúng mang lại cho bạn quá trình vận hành hoàn hảo nhất. Đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất thể hiện rõ ở Ecovacs OZMO T8 AIVI.

Ngoài ra còn có iRobot Roomba i7 với giá khoảng 16.990.000đ. Roborock Gen 3 với mức giá khoảng10tr đồng. Đây cũng là những sự lựa chọn mà bạn nên xem xét. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các dòng robot hút bụi thông minh theo giá thành, tính năng bạn mong muốn. Đặc biệt là căn cứ vào thói quen sử dụng robot hút bụi, diện tích nhà, tình trạng thú cưng… để tư vấn cho bạn các sản phẩm thích hợp nhất.