Thảm gạch Thủ Đô chuyên cung cấp các dịch vụ cắt gạch cnc. Chúng tôi cung cấp mọi loại gạch cao cấp, gạch nhập ngoại và sử dụng máy cắt CNC tân tiến nhập ngoại chính hãng. Đặc biệt là đội ngũ chuyên viên thi công chuyên nghiệp. Đầu tư cả nhà thiết kế và lên đồ họa 3D cho các loại thảm gạch nghệ thuật trước khi thi công. Thảm gạch Thủ Đô rất hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp gạch thảm nổi tiếng nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Thiết kế thảm gạch chuyên nghiệp

Trước khi tiến hành gia công và thi công thảm gạch cnc chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế. Đồ họa 3D sẽ được cung cấp đến khách hàng. Màu sắc, họa tiết sẽ được trao đổi cụ thể. Các loại gạch cũng được báo giá để khách hàng có thể tìm hiểu và biết rõ hơn về giá thành sản phẩm. Quá trình này được thống nhất thì gạch thảm Thủ Đô mới tiến hành thi công. Chúng tôi có thể thiết kế chuyên nghiệp cho quý vị. Khách hàng cũng có thể đưa ra các ý tưởng và mẫu gạch để chúng tôi thi công theo yêu cầu của các bạn.

Thực hiện trên máy CNC hiện đại

Máy CNC cắt tia nước của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng. Độ chính xác cao, đường cắt hoàn hảo. Những thảm gạch đòi hỏi nhiều tiểu tiết, khoan cắt khó, cần sự tinh xaorrto sẽ được thực hiện tốt nhất tại hệ thống máy CNC của chúng tôi.

Máy CNC của chúng tôi có thể cắt gạch họa tiết 3D, hoa văn các loại chuyên nghiệp nhất. Ngoài gạch, chúng tôi hỗ trợ cắt trên gỗ, mica, pha lê, thủy tinh, kính cường lực và nhiều kim loại khác. Thảm gạch CNC sẽ được Thủ Đô cung cấp đến mọi công trình lớn nhỏ của khách hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

Giá cắt gạch CNC rẻ nhất Hà Nội

  • Máy móc nhập ngoại cắt gạch cnc chính xác và nhanh chóng
  • Kỹ thuật thi công lành nghề nên thực hiện trong thời gian nhanh
  • Gạch cao cấp trong nước và gạch cao cấp nhập ngoại với số lượng lớn mang đến giá thành rẻ
  • Thiết kế mẫu gạch thảm, gia công và thi công đúng quy trình và làm tại xưởng không qua khâu trung gian.
  • Dịch vụ cắt gạch CNC cạnh tranh với nhiều đơn vị khác

Với những lý do này chúng tôi mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất 2020. Gạch thảm CNC không đơn vị nào cung cấp tốt hơn gạch thảm Thủ Đô.

Gạch thảm CNC sử dụng cho những công trình nào

Thang máy, đại sảnh, cầu thang, phòng khách, phòng ngủ tại các khách sạn cao cấp… Thậm chí là gạch nền tại các nhà hàng… đều có thể sử dụng sản phẩm trên. Cắt gạch CNC dường như ứng dụng vào mọi công trình sử dụng được cho mọi lĩnh vực cần đến gạch nền.

Tính nghệ thuật cao, độ bền lớn, lau dọn dễ dàng, không thấm nước hay xước vẹc… Mọi thời tiết đều có thể sử dụng được. So với gạch bông chúng hoàn hảo hơn nhiều. So với thảm vải chúng có thể sử dụng bền hơn và phù hợp với mọi loại thời tiết.

Tạm kết

Bạn cần không gian nghệ thuật? Thể hiện đẳng cấp với công trình kiến trúc của mình? Đặc biệt là muốn những mảng thảm gạch độc lạ không giống ai? Cắt gạch CNC là hình thức trang trí đạt tính nghệ thuật, đẳng cấp lẫn độ bền tốt nhất. Thảm gạch Thủ Đô rất hân hạnh được mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất 2020 liên quan đến gạch thảm. Chúng tôi sưu tầm và thi công hàng trăm mẫu gạch thảm khác nhau. Đặc biệt là gia công gạch thảm theo mẫu của khách hàng cung cấp chuyên nghiệp. Rất hân hạnh được mang đến những không gian nghệ thuật hiện đại từ gạch thảm cnc cho quý khách hàng trên toàn quốc.