Thịt heo là món ăn quá quen thuộc trong mỗi bữa ăn của chúng ta, tuy nhiên thịt heo rừng hoang dã Texas nguyên con là một dòng thực phẩm sạch không phải nhiều người biết đến.  Heo rừng hoang dã Texas được rất nhiều khách hàng tìm mua bởi hàm lượng dinh dưỡng trong thịt là cực lớn, sản phẩm hoàn toàn là “thịt sạch”, không nhiễm khuẩn, nhiễm bệnh; khi chế biến ăn rất ngon.

Một số thông tin về sản phẩm thịt heo rừng hoang dã Texas

Sản phẩm thịt heo rừng hoang dã Texas có nguồn xuất xuất xứ từ bang Texas của nước Mỹ. Các con heo rừng sinh sống trong môi trường sống tự nhiên , chúng tự kiếm ăn và thức ăn của những con heo rừng này là củ rễ, trái cây, quả sồi thảo dược. Do đó chất lượng thịt của heo rừng Texas có rất nhiều điểm khác biệt so với thịt heo thông thường.

Sau khi săn bắt được heo rừng thì heo sẽ được đưa đến các lò giết mổ, đóng gói tại Texas – Mỹ theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), sản phẩm phải được trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe mới được cấp chứng nhận như: ISO, IFS, Calier, ESCAS,… và được tung ra thị trường

Đây là sản phẩm thịt heo rừng chất lượng nhất thế giới theo sự đánh giá của các chuyên gia về thịt lợn bởi giá trị dinh dưỡng cao và bảo đảm được vệ sinh an toàn thực phẩm tốt.

Sản phẩm an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, giúp tăng sức đề kháng cho các bé.

Ưu điểm nổi bật của thịt heo rừng hoang dã Texas

Thịt heo rừng hoang dã Texas sẽ “sạch” hơn các sản phẩm heo khác bởi nó được chăn thả tự nhiên, thức ăn của heo cũng hoàn toàn tự nhiên, không có chất kích thích, tại nạc hay bất cứ sự tác động nào từ còn người. Vì thức ăn tự nhiên nên tỉ lệ chất béo trong thịt không cao, có những loại axit béo không bão hòa rất tốt cho người sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm thịt có nhiều vân thớ, kết cấu mịn, không có nhiều mỡ tích tụ, cấu trúc thịt chắc và đặc biệt có lớp da giày,  sau khi chế biến thì da rất giòn và có hương vị thơm ngon.

Do heo rừng sinh sống trong môi trường sinh trưởng tự nhiên nên sản phẩm thịt không có cám tăng trọng, hóc môn hoặc bất cứ loại thuốc kháng sinh nào như thịt heo nuôi thông thường.

Thịt heo rừng Texas nổi tiếng thơm ngon, được rất nhiều khách hàng Hoa Kỳ nói riêng và Châu Âu nói chung ưa thích. Không chỉ là thực phẩm sạch mà còn rất ngọt, giòn, không mắc dịch bệnh, không nhiễm khuẩn do bản thân con heo rừng đó khả năng kháng khuẩn cực cao trong môi trường tự nhiên hoang dã.

Địa chỉ bán thịt heo rừng hoang dã Texas nguyên con

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất ít các cơ sở cung cấp sản phẩm thịt heo rừng hoang dã Texas nguyên con, do đó đề tìm mua được loại sản phẩm thực phẩm sạch này là điều không hề dễ dàng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm được trên Sàn Thương mại Điện tử HMD , là đơn vị ký hợp đồng với nhà cung cấp sản phẩm thịt heo rừng Texas nhập khẩu nguyên gốc từ Mỹ với giá thành hợp lý. Chỉ với vào thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm như ý muốn. Để biết thêm thông tin chi tiết theo số điện thoại Hotline: 098.456.0707 – 09317.456.44 hoặc truy cập theo địa chỉ website của Sàn HMD: https://thegioidogiadung.com.vn/thuc-pham-sach/ hoặc qua fanpage về thực phẩm sạch của họ