Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc là sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn, sản phẩm có được vẻ đẹp truyền thống kết hợp với phong cách hiện đại, sang trọng, linh thiêng của không gian thờ cúng. Nhiều người chưa hiểu được ý nghĩa của đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc. Trong bài viết này công ty Thành Phát sẽ tư vấn cho khách hàng thêm thông tin về đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc, khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Những thông tin về đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc hay đỉnh đồng khảm ngũ sắc,… là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây. Đồng đỏ nguyên chất là sản phẩm được lựa chọn sử dụng để tạo khối, có bề mặt nhẵn mịn. Nguyên liệu để tạo ra đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc đó là: đồng đỏ, vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen giả cổ.

Xem thêm: https://lifeenebro.com/3-tieu-chi-khong-bo-qua-khi-mua-cuu-huyen/

Mỗi sản phẩm được đúc bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, mọi chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, sản phẩm có đường nét, họa tiết sắc sảo. Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc có chất lương tốt hơn so với nhiều loại khác, người chế tác phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, yêu nghề, trạm khắc mọi đường nét, âm bản có sự phối hợp hài hòa.

Những đặc điểm của đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc có nhiều đặc điểm, hơn hẳn so với những loại đồng khác. Phôi được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất 90%, 10% còn lại là độ bóng, Có đầy đủ các loại kim khí như: đồng đỏ, bạc lá, vàng, đồng xanh, đồng đen.

Các đường nét tinh tế, không bị đứt hoặc ngắt quãng, đều màu, không bị bong tróc, sử dụng được nhiều năm.

Đồng ngũ sắc thể hiện sự trang trọng, thiêng liêng nơi thờ cúng. Đồ đồng thờ cúng ngũ sắc được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó là bộ tam sự và bộ ngũ sự. Bộ tam sự gồm: đỉnh đồng, đôi chân nến hoặc đôi hạc thờ. Bộ ngũ sắc gồm cả 5 món đồ trên.

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc có độ bền đẹp, sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Khách hàng hãy lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, Thành Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều khách hàng quan tâm.

Đúc đồng bằng phương pháp thủ công, được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đúc đồng với nhiều năm kinh nghiệm của công ty Thành Phát. Các đường nét có tính mỹ thuật, trạm khắc tinh xảo, sắc nét, có được vẻ đẹp truyền thống của dân tộc.

Công ty Thành Phát có thời gian bảo hành lên đến vài chục năm, với chi phí hợp lý, giá cả ưu đãi được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài những mẫu thiết kế sẵn công ty Thành Phát đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, đúc đồng tạo ra nhiều sản phẩm có kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc hay các sản phẩm khác hãy truy cập https://phohangdong.com/ hoặc liên hệ với công ty Thành Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng qua bài viết này khách hàng biết được những thông tin chi tiết về đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.