Ngày nay, với các chuyến du lịch dài ngày, du khách không chỉ quan tâm đến cảnh quan, các địa điểm du lịch mà còn chú trọng cả không gian nghỉ ngơi khi lưu trú. Chính nhu cầu này đã thúc đẩy các công ty dịch vụ nghỉ dưỡng không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Hiểu được sứ mệnh này, Công ty Alma đang nỗ lực hết mình giúp kì nghỉ của du khách đến Nha Trang trở thành những phút giây tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Những điều kiện để một doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài được thành lập trong lĩnh vực kinh doanh du lịch.

Tài nguyên biển được coi là một phần tài sản quan trọng của quốc gia. Bởi vậy mọi hoạt động khai khác tài nguyên này đều phải được pháp luật cho phép và đáp ứng các tiêu chuẩn riêng. Nó có ý nghĩa lớn trong việc giúp các cấp chính quyền quản lý , đặc biệt với các công ty do người nước ngoài thành lập thì việc có hành lang pháp lý phù hợp là rất cần thiết:

Kết quả hình ảnh cho du lịch biển nha trang

  • Dựa vào các quy định như: Luật Doanh nghiệp năm 2014; Nghị định 43/2010/NĐ-CP; Cam kết WTO;…

  • Căn cứ vào các văn bản pháp luật hiện hành, doanh nghiệp cần chuẩn bị báo cáo tài chính về năng lực đầu tư của mình và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những báo cáo đó. Cần chứng minh nguồn vốn có được là hoàn toàn minh bạch, được thể hiện qua số dư tài khoản ngân hàng.

  • Đưa ra các dự thảo điều lệ công ty ứng với loại hình doanh nghiệp muốn thành lập. Các điều này không được trái với pháp luật Việt Nam.

  • Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của chủ đầu tư và kèm theo là danh sách các thành viên trong hệ thống công ty,…

Ngoài ra còn các căn cứ khác, quy định về việc thành lập một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng là vô cùng chặt chẽ, nghiêm túc. Và Công ty Alma uy tín đã đáp ứng hết những quy định này theo pháp luật Việt Nam.

Các yếu tố gây dựng nên niềm tin của khách hàng với công ty Alma

Với một thị trường quá đông các resort hạng sang tại Nha Trang như hiện nay, thì điều làm cho doanh nghiệp nổi bật và thu hút khách hàng có lẽ là ở chất lượng và chữ tín. Alma Nha Trang bao năm nay đã thành công trong việc gây dựng được niềm tin nơi du khách:

Kết quả hình ảnh cho du lịch biển nha trang

  • Công ty luôn minh bạch, công khai trong việc thông báo các thông tin về dự án. Từ mức giá niêm yết đấu thầu, tiến độ xây dựng và hoàn thiện công trình, cho đến các thông tin về dịch vụ tiện ích, chương trình khuyến mãi,… Tất cả đều được cập nhật liên tục và thường xuyên trên website chính của công ty. Không hề có trường hợp mập mờ hay lừa dối khách hàng.

  • Alma Nha Trang là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân và được pháp luật Việt Nam công nhận. Dù là công ty do người nước ngoài thành lập và có vốn đầu tư nước ngoài xong Alma luôn tuân thủ và chấp hành mọi quy định của nhà nước Việt Nam. Điều đó thể hiện sự thiện chí, hợp tác và nghiêm túc trong kinh doanh của công ty.

  • Với tính chất là một khu nghỉ dưỡng hạng sang tiêu chuẩn quốc tế nên mọi khâu trong thiết kế, thi công đều được chuẩn bị rất chu đáo và cẩn thận. Công ty luôn lựa chọn và hợp tác với các nhà thầu và quản lý xây dựng hàng đầu trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Tiêu biểu như: nhà thầu CENTRAL (Mỹ), kĩ sư hàng đầu từ Singapore,…

Kết quả hình ảnh cho công ty alma

Ra đời từ 2013 trong thị trường du lịch cạnh tranh khốc liệt nhưng Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) vẫn hoạt động liên tục , thậm chí là ngày càng phát triển. Hiện nay, công ty có 4 văn phòng đại diện tại 4 thành phố lớn ở khắp Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu (hơn 1000 người). Tất cả đã chứng minh uy tín và trách nhiệm của công ty với lĩnh vực mình đảm nhiệm.

Bởi những lý do trên, mà với nhiều du khách khi đến Nha Trang thì kỳ nghỉ tại công ty Alma luôn là lựa chọn hàng đầu. Và để đáp lại những sự tin tưởng và mến yêu này, công ty sẽ luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa trong tương lại, góp phần giúp du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.