Mỗi thương hiệu có đến hàng chục dòng robot khác nhau. Thương hiệu robot cũng có đến hàng chục hãng khác nhau đang phát triển. Vì thế, chúng ta có đến hàng trăm sản phẩm robot hút bụi lau sàn để lựa chọn. Sự phong phú này mang đến sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, chúng cũng khiến người dùng hoang mang khi không biết dòng robot hút bụi nào là tốt nhất. Chúng tôi tìm hiểu và cung cấp đến các bạn những Robot hút bụi được đánh giá thông minh nhất 2020. Chúc quá trình mua robot hút bụi của bạn sẽ nhanh chóng và chọn được sản phẩm tốt nhất.

Ecovacs Deebot OZMO 950

Ecovacs Deebot OZMO 950 được mệnh danh là siêu nhân của các robot hút bụi. Chúng có lực hút khỏe, có thể hút được mọi loại bụi. Từ lông tóc thú cưng, vừng mè, gạo, bột cà phê… đều được lấy đi một cách sạch sẽ.

Chưa kể đến dòng robot hút bụi này ứng dụng những công nghệ tân tiến, trí tuệ nhân tạo và đa dạng các loại cảm biến. Chúng mang đến cho người dùng 2 tính năng hút bụi, lau nhà hiệu quả. Có cả cảm biến độ ẩm để điều tiết lượng nước phù hợp với những nơi cần lau sàn.

Dòng robot này có sử dụng trí tuệ nhân tạo nên chúng có thể cảm biến tốt mọi loại sàn để đưa ra từng chế độ hoạt động khác nhau. Với Ecovacs Deebot OZMO 950 bạn không cần quan tâm sàn nhà của mình làm bằng chất liệu gì vì chúng có thể “cân” hết tất cả nhé.

Xiaomi Mi Robot SKV4022GL

Xiaomi là một trong những thương hiệu cung cấp robot hút bụi thông minh hàng đầu thế giới. Với thiết kế chủ đạo là màu trắng, xen kẽ màu hồng hoặc xám tùy vào từng sản phẩm. Nay đã có thêm màu đen để tăng sự lựa chọn cho người dùng. Xiaomi Mi Robot SKV4022GL tích hợp 12 cảm biến. Từ ánh sáng, độ ẩm, loại sàn, chướng ngại vật đều được những cảm biến này nhận diện tốt nhất trong quá trình hoạt động của mình.

Pin 5200 mAh, hoạt động suốt 2,5h. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ laser LDS. Đây là chuyên gia dọn nhà tốt nhất cho những người không có thời gian làm việc nhà. Chúng tôi bán robot hút bụi xiaomi với mức giá tốt, thời gian bảo hành dài và ship hàng trên toàn quốc. Truy cập robothutbui.vn để xem các dòng Robot hút bụi Xiaomi nhé.

Robot hút bụi Electrolux PI91-5SSM

Electrolux PI91-5SSM cũng có sự đột phá nhanh chóng trong công nghệ robot hút bụi. Electrolux PI91-5SSM ra mắt làm chao đảo thị trường khi tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại cho sản phẩm này. Chẳng hạn như công nghệ phát hiện chướng ngại vật 3D vision kết hợp với ClimbForceDrive giúp cho chúng có thể vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng. Những chướng ngại vật khoảng 2,2m không là vấn đề với Electrolux PI91-5SSM. Chúng cũng có thể kết nối với điện thoại thông minh. Có thể điều khiển bằng giọng nói một cách nhanh chóng.

Robot hút bụi Philips FC8776

Philips FC8776 chỉ được trang bị 6 cảm biến. Tuy nhiên đây là những cảm biến hồng ngoại giúp chúng nhận diện đồ vật một cách nhanh chóng. Thời lượng pin cũng lên đến 2 tiếng và có thể kết nối với điện thoại thông minh. Robot hút bụi Philips FC8776 có ngoại hình đẹp, giá thành tốt và thời gian bảo hành dài là những điểm cộng. Đây là những robot hút bụi mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Top 4 robot hút bụi trên sẽ là siêu phẩm của 2020. Những dòng robot này ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, thời gian vận hành pin tốt nhất, ngoại hình cũng lý tưởng. Các bạn nên tìm hiểu để mua 1 trong 4 siêu phẩm trên và trải nghiệm những thời gian rảnh tuyệt vời nhất cho mình nhé.