Quà tặng tân gia không khó chọn, chúng cũng rất đa dạng. Tuy nhiên chọn được món quà ưng ý và phù hợp với gia chủ mới là điều quan trọng. Chúng tôi chuyên quà tặng cao cấp, quà tân gia… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và tư vấn về quà tặng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những món quà tân gia ý nghĩa nhất hiện nay.

Quà tặng tân gia là vật trang trí

Hiện có rất nhiều quà tặng cao cấp thiên về trang trí. Chẳng hạn như tranh phong thủy, tượng mạ vàng… Đối với các loại quà tặng này thường các bạn phải là người thân và am hiểu nhiều về gia chủ để biết về vận mệnh, cung mạng của chủ nhà. Có như vậy mới chọn được món quà vừa ý nhất.

Trong quá trình chủ nhà khởi công xây dựng cho đến khi hoàn thành bạn nên đến thăm nhà, trò chuyện để biết thêm ý đồ trang trí nội thất của gia chủ. Điều này sẽ giúp các bạn chọn được những món quà tặng đúng ý và không bị dự thừa tránh sự khó xử của cả bạn lẫn chủ nhà nếu quà tặng không sử dụng được.

Đăng ký quà tặng tân gia sớm

Nhiều người cho rằng điều này là thiếu tế nhị. Nhưng không, đó cách lối suy nghĩ lệch lạc quý vị nhé. Việc đăng ký quà tặng trước sẽ giúp chủ nhà tránh được sự lãng phí cũng như áp lực tài chính trong việc hoàn thiện nhà ở. Bạn có thể tặng máy giặt, tivi, tủ lạnh, giường đệm… Đừng ngần ngại dùng khả năng giao tiếp của mình để tế nhị đăng ký quà tặng tân gia trước. Đây mới là cách thể hiện sự quan tâm thực sự và mong muốn được tặng quà của bạn đối với chủ nhà.

Quà tặng tân gia mang ý nghĩa về phong thủy

Bình an, vượng tài luôn là điều mà gia chủ mong muốn khi về nhà mới. Những món quà tặng mang ý nghĩa về phong thủy sẽ là những món quà được lòng gia chủ nhất. Tuy nhiên với những món quà này bạn phải am hiểu về tính cách của gia chủ, hướng nhà, vật dụng phù hợp mới có thể chọn được những quà tặng như ý muốn. Những món quà này phải đòi hỏi bạn thực sự thân với gia chủ để có thể cùng nhau chọn lựa. Đặc biệt là bạn không giới hạn về tài chính để quá trình chọn lựa không có rào cản nào làm ảnh hưởng.

Tặng quà tân gia là hiện kim

Nếu các bạn không có thẩm mỹ trong việc chọn quà. Hoặc chủ nhân đã có những sắp xếp cho nhà mới của họ. Hiện kim sẽ là món quà tốt nhất. Tài chính không bao giờ là đủ với những người đang xây nhà. Đây sẽ là cách bạn giúp chủ nhà dễ dàng lựa chọn những đồ trang trí mà họ thích hoặc dùng tiền đó để chi trả cho những khoản trong xây dựng… Tặng hiện kim là tiền sẽ đảm bảo an toàn nhất là món quà đó sẽ được sử dụng đúng mục đích và giúp người nhận có thể thoải mái nhất trong việc tự lựa chọn đồ đạc cho căn nhà mới của họ. Đừng ngần ngại tặng tiền nếu bạn thực sự không nghĩ ra được những món quà hữu ích.

Tạm kết

Quà tặng tân gia là một trong những lĩnh vực quà tặng dễ dàng chọn lựa nhất. Vẫn còn hàng trăm ý tưởng và hàng nghìn món quà mà bạn có thể mua làm quà tặng. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, tranh phong thủy… Đặc biệt là cần thực hiện hóa ý tưởng quà tặng của các bạn về tranh ảnh mạ vàng, tượng mạ vàng các loại nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những món quà trùng khớp với 100% ý tưởng và mong muốn của các bạn.