Yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với bạn phải ngày càng phải chú trọng hơn về chất lượng bên trong cũng như hình thức bên ngoài sản phẩm của doanh nghiệp mình. Bao bì hộp giấy, bao bì giấy là những vật dụng quan trọng giúp đưa khách hàng tới gần sản phẩm của bạn. Vì vậy tìm kiếm công ty sản xuất bao bì giấy chất lượng là quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Công ty in ấn Minh Hy nhận sản xuất bao bì hộp giấy chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Một số mẫu bao bì giấy đẹp tại Minh Hy

Minh Hy – công ty sản xuất bao bì hộp giấy chất lượng tại Hồ Chí Minh

Là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và in bao bì giấy tại Hồ Chí Minh. Có nhiều năm kinh nghiệm, và sản xuất ra những sản phẩm bao bì giấy chất lượng, bền, đẹp, chúng tôi đã chiếm được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong cả nước. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần một đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy, bao bì giấy thì Minh Hy là lựa chọn hàng đâu cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ in ấn, chất liệu giấy, giá cả tốt nhất.

Tham khảo thêm in decal giấy

Đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn có những sản phẩm có mẫu mã đẹp nhất và theo kịp xu hướng của người dùng nhất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ân cần chăm sóc khách hàng tạo ra bầu không khí vui vẻ khi hợp tác với chúng tôi. Đội ngũ công nhân sản xuất bao bì hộp giấy chuyên nghiệp lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệp đảm bảo sản phẩm không bị lỗi hay gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng. Chúng tôi còn sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến nhất để mang lại chất lượng tốt nhất cho bao bì của bạn.

Lợi ích khi sản xuất bao bì hộp giấy chất lượng tại Minh Hy

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những bao bì giấy đẹp, chất lượng.

Miễn phí thiết kế in ấn sao cho phù hợp với mục đính sử dụng, theo kịp thời đại, đẹp, thu hút khách hang ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu hộp giấy Organicare tại Minh Hy

Đa dạng về mẫu, chất liệu giấy in, chất liệu mực in chất lượng, sản xuất đa dạng cho khách hàng lựa chọn như bao bì giấy thông thường, công ty thiết kế in ấn bao bì giấy tự hủy, bao bì giấy Kraft…

Kiểu dáng, kích cỡ bao bì đa dạng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được giá sản xuất thấp nhất do chúng tôi sản xuất dây chuyền khép kín từ A – Z, từ thiết kế, in ấn, sản xuất hộp… mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Không chỉ thế, với những khách hàng lần đầu hợp tác với chúng tôi, những khách hàng hợp tác lâu năm, khách hàng sản xuất với số lượng lớn luôn được chúng tôi chiết khấu tù 2% – 4%, một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, với các khách hàng ở Hồ Chí Minh chúng tôi còn vận chuyển miễn phí, khách hàng tỉnh khác được hỗ trợ vận chuyển – doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm khoản chi phí lớn trong khâu vận  chuyển.

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng: 09.1614.1614