Hiệu quả công việc được quyết định nhiều bởi cơ sở vật chất, tinh thần nhân viên trong công ty. Bởi vậy, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, đây đủ tiện nghi cơ bản hay không gian thoải mái là điều cần thiết để tạo tinh thần làm việc tốt cho nhân viên. Kệ văn phòng cơ bản là nội thất cần thiết giúp không gian gọn gàng, tài liệu được sắp xếp ngăn nắp. Mua kệ tài liệu ở kho chứa hay ở văn phòng làm việc cũng cần lựa chọn thiết kế phù hợp, đẹp mắt và giá cả phải chăng. Dưới đây là gợi ý giúp người tiêu dùng chọn mua mẫu kệ văn phòng đẹp, giá tốt.

Kệ văn phòng cho từng khu vực phù hợp

Kệ chứa tài liệu cần thiết cho từng khu vực văn phòng. Nhiệm vụ sắp xếp tài liệu gọn gàng, giữ tài liệu được sắp xếp đúng chỗ, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty. Kệ văn phòng được sử dụng nhiều trong các văn phòng lớn nhỏ khác nhau, sử dụng cho các phòng ban riêng biệt. Tùy yêu cầu sử dụng mà chọn mẫu kệ văn phòng phù hợp.

Kích thước kệ tủ pù hợp với không gian sử dụng: chiều cao kệ, chiều rộng phù hợp cho vị trí lắp đặt.

  • Số lượng các tầng cần thiết để phân chia ngăn chứa tài liệu. Tùy vào nhu cầu phân chia tài liệu mà chọn các tầng và ngăn chứa tài liệu kích thước phù hợp.
  • Kệ tủ có cánh hoạc không cánh – kệ tủ có cánh sẽ phù hợp với việc bảo quản tài liệu kín, mang tính riêng tư cho từng phòng ban, kệ tài liệu cánh mở hoặc không cánh cho tài liệu riêng của doanh nghiệp.
  • Kệ tủ nhiều tầng bằng sắt hoặc bằng gỗ… kệ sắt có giá thành rẻ hơn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho các khu vực kho chứa. Kệ tủ gỗ có giá trị thẩm mỹ cao hơn, được đánh giá cao khi sử dụng thiết kế nội thất văn phòng, sử dụng là vật trang trí nội thất.

Mua kệ văn phòng giá rẻ ở đâu hà nội?

Kệ văn phòng giá rẻ với nhiều loại, chủ yếu là dạng kệ sắt hợp kim được gia công cắt và hàn, sơn phủ tĩnh điện. Mẫu kệ sắt độ bền cao, thường được dùng cho các khu vực kho chứa, nhu cầu chứa tài liệu cao. Giá kệ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, chất lượng sắt, kết cấu đơn giản.

Kệ văn phòng giá rẻ tại piron được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Các mẫu kệ đa dạng về kiểu dáng và kích thước mang đến giá trị sử dụng lớn cho người dùng, với ngân sách hạn hẹp. Tại prion, các mẫu kệ đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng. Giá được báo niêm yết cho từng sản phẩm. Nhờ xưởng sản xuất trực tiếp, với máy cắt CNC giúp việc gia công kệ nhanh, độ chính xác cao và giảm giá thành sản phẩm.

Với các kiểu dáng khác nhau, kệ văn phòng có thể chỉ đáp ứng yêu cầu cất giữ hồ sơ, hay là vật trang trí nội thất văn phòng đẹp với các thiết kế cách điệu. Với khu vực kho chứa tài liệu, kệ cần đáp ứng yêu cầu về sức chứa, phân chia không gian, độ bền và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp. Tại piron, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu kệ văn phòng nhiều tầng, kệ trang trí, nội thất văn phòng hay bộ bàn ghế học sinh chất lượng, chính hãng với mức giá tốt.