Máy photocopy Ricoh MP 3555 được đánh giá là công cụ đắc lực cho các văn phòng, quán chuyên làm dịch vụ in ấn, photocopy. Vậy nên mua sản phẩm tại đâu tốt nhất? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở bán máy uy tín nhất cho mình lựa chọn.

Máy photocopy Ricoh MP 3555

Máy photocopy Ricoh MP 3555
Máy photocopy Ricoh MP 3555

Máy photocopy Ricoh MP 3555 xuất hiện làm cho các khách hàng được mở cờ trong bụng vì sở hữu dòng máy chạy cực khỏe, tốc độ tiến hành nhanh mà không lo kẹt giấy. Giá cả hợp lý nên người mua không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Với chiếc máy này, bạn có thể thực hiện mọi công việc một cách trơn tru. Với những bộ phận trong văn phòng, bạn có thể thực hiện in ấn, làm việc mau chóng mà giá cả hợp lý. Bạn có thể in đa năng với bản đen trắng, scan màu hay quét laser… Chúng giúp cho bạn tạo ra các bản photocopy cực ấn tượng. 

Tốc độ thực hiện lớn lên tới 35 trang / phút (ppm). Điều này giúp cho bạn có thể tạo ra các phiên bản cực hay, cực kỳ ấn tượng. Thế mạnh của sản phẩm chính là ở điều này giúp cho hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm thời gian.

Thông số kỹ thuật Ricoh mp 3555

Đây là một trong những máy photocopy ấn tượng nhất hiện nay. Các thông số tuyệt vời giúp ai nhìn vào cũng yên tâm khi lựa chọn.

 • Tốc độ copy của máy nhanh hơn hẳn so với các dòng máy khác. Thực hiện photocopy 35 trang/phút.
 • Độ phân giải của máy cao nên tạo ra chất lượng giấy photo đẹp (600 × 600 DPI).
 • Số lượng bản sao chép lớn lên tới 900 tờ. Mỗi tờ thực hiện chỉ khoảng vài giây là xong.
 • Khởi động máy với thời gian cực nhanh lên tới 24 giây.
 • Chuyển từ máy chạy trong sang chế độ tiết kiệm điện nhanh sau 7.9 giây khởi động.
 • Lưu trữ nhờ có bộ dung lượng lớn từ 2GB cho tới 320 HDD.
 • Cài mật khẩu được cho 1000 người dùng khác nhau.
 • Kích thước không quá cồng kềnh chỉ 587 x 684 x 913 mm.
 • Nặng 71kg nên di chuyển không quá gây ra khó khăn.
 • Có cài đặt bộ xử lý Intel® BayTrail-I1,46 GHz
 • Sử dụng dạng giao thức mạng TCP / IP 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy photocopy Ricoh MP 3555

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5055SP - Cho thuê- bán máy photocopy
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Máy photocopy Ricoh mp 3555 được thiết kế với nhiều ưu điểm nên ai lựa chọn cũng thấy yên tâm vô cùng. Máy có bộ phận nạp bản gốc tự động, có thêm chế độ sao chép, photocopy và scan cực nhanh.

Ngoài ra, dòng máy này có thể tự động đảo chiều in ấn, photocopy cho 100 tờ cùng lúc nên tiết kiệm và quét tài liệu gốc mau chóng. 

Đặc biệt, sản phẩm có giao diện người dùng ấn tượng, cung cấp đầy đủ thông tin, chia sẻ các dữ liệu. Bạn có thể in từ nhiều thiết bị khác ra cũng được nên rất thuận tiện trong công việc.

Hy vọng qua chia sẻ dưới đây, bạn có thể lựa chọn được dòng máy photocopy Ricoh MP 3555 ấn tượng và cực chuẩn cho mình nhé. Liên hệ ngay cơ sở chuyên bán máy photocopy Ricoh giá rẻ để mua được giá tốt.