Quà tặng doanh nghiệp đặc biệt quan trọng, là cách để xây dựng mối quan hệ thân tình, thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và đối tác hay với những người làm việc trong công ty. Quà tặng đối tác nước ngoài được lựa chọn cẩn thận, không chỉ truyền tải thông điệp hợp tác làm ăn mà còn mang thông điệp văn hóa của Việt nam. Lựa chọn quà mang đậm nét văn hóa Việt được nhiều người ưa chuộng, dành cho đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng cần tinh tế, hiểu biết nhất định về người được tặng, ý nghĩa món quà. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài cần biết.

Vì sao nên chọn quà mang đậm văn hóa Việt tặng đối tác nước ngoài?

Mối quan hệ hợp tác làm ăn với các đơn vị, đối tác nước ngoài ngày càng mở rộng. Hợp tác làm ăn không chỉ dựa trên lợi ích mà còn ở uy tín, mối quan hệ tạo nên. Quà tặng là một phần giúp tạo lập mối quan hệ với khách hàng hiệu quả. Quà tặng đối tác có những yêu cầu khắt khe về nội dung, hình thức và giá trị. Các sản phẩm quà tặng mang đệm văn hóa Việt được ưa chuộng đặc biệt, mang đến hiệu quả kết nối cao.

  • Quà tặng mang đậm nét văn hóa Việt là cách để truyền tải thông điệp văn hóa, sự hiếu khách của con người Việt, đối với bạn bè quốc tế. Món quà là mong muốn hợp tác, kết nối lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
  • Quà tặng mang những nét giá trị Việt thể hiện sự tự tôn, tình yêu nước, sự tự hào về truyền thống văn hóa Việt nam.
  • Nhiều món quà tặng đậm nét văn hóa Việt mang nội dung sâu sắc, chứa đựng lời chúc tốt lành, chúc công việc làm ăn phát đạt, hợp tác thành công… Giá trị trưng bày cao, giúp đối tác luôn nhớ đến đất nước con người Việt và công ty, lựa chọn hàng đầu khi trở lại hợp tác.

Lưu ý khi chọn quà tặng mang đậm nét văn hóa Việt

Văn hóa tặng quà Việt nam khá đa dạng, các mẫu quà tặng cũng được phát triển nhiều mẫu, nội dung, hình thức khác nhau… phù hợp với môi trường doanh nghiệp trang trọng. Chọn quà tặng mang đậm giá trị văn hóa Việt cần lưu ý:

  • Quà tặng doanh nghiệp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các làng nghề truyền thống, mang đậm nét văn hóa, đại diện cho văn hóa Việt Nam.
  • Quà tặng được thiết kế sang trọng, tinh tế, giá trị nghệ thuật, giá trị lịch sử cao. Chất liệu cao cấp, tinh tế.
  • Quà tặng có giá trị sử dụng thực tế hoặc giá trị trưng bày. Nên chọn những vật phẩm kích thước phù hợp, không quá lớn, khó sắp xếp bài trí.
  • Quà tặng được đóng gói chỉnh chu, trang trọng, thể hiện sự tôn trọng đối với đối tác nước ngoài.
  • Tuy thuộc vào ngân sách mà lựa chọn quà tặng với giá trị tương đương.

Quà tặng dành cho đối tác khách hàng sẽ thể hiện vị thế, tầm vóc của người tặng dành cho người nhận. Trong mối quan hệ hợp tác xuyên quốc gia, vị thế dân tộc, sự lựa chọn quà tặng khôn ngoan sẽ giúp bạn được đánh giá cao, truyền tải thông điệp gắn kết hiệu quả. Lựa chọn quà tặng cao cấp, chứa đựng truyền thống văn hóa Việt nam sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các đối tác nước ngoài. Khách hàng quan tâm lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo, liên hệ với gold art hoặc để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.