Laptop Dell Core i5 được giới sinh viên, dân văn phòng, người thường xuyên chơi game, ưa thích chỉnh sửa ảnh… tin tưởng chọn lựa. Với mỗi một đối tượng, sản phẩm trên lại mang đến những trải nghiệm riêng khi dùng. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy bớt chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây.

Laptop Dell Core i5 lướt web nhanh chóng

Dù bạn học ngành nghề nào và đang thực hiện công việc gì thì khi sử dụng một chiếc máy tính xách tay, lướt web sẽ là một phần không thể thiếu mà bạn sẽ làm hàng ngày. Lúc này, ngoài yếu tố tốc độ mạng ra thì cấu hình của laptop cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình lướt web của bạn.

Chiếc laptop dell core i5 với cấu hình mạnh mẽ sẽ giúp cho người dùng thoải mái truy cập những trang mạng theo ý thích. Dù mở nhiều trang web cùng một lúc, chiếc máy tính này cũng vẫn sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru mà không có hiện tượng đơ như một số sản phẩm cấu hình thấp khác.

Laptop Dell Core i5 cho hình ảnh sắc nét

Hình ảnh màn hình máy tính có sự tác động khá nhiều tới quá trình xem phim, chỉnh sửa ảnh. Máy tính càng có màn hình sắc nét bao nhiêu thì càng đem đến cảm giác chân thực cho người dùng bấy nhiêu.

Đa phần các dòng laptop Core i5 đều được thiết kế màn hình chân thực, sắc nét. Với hãng sản xuất Dell cũng vậy, nhiều người theo học và làm những công việc liên quan tới đồ họa, thiết kế cũng đã chọn lựa chiếc laptop của hãng này với cấu hình Core i5. Tất nhiên, nó hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng về hình ảnh.

Laptop Dell Core i5 độ bền cao

Tuổi thọ của một chiếc laptop phần nào đó tùy thuộc vào quá trình sử dụng của mỗi người. Nhưng nếu nhà sản xuất dành cho nó những vật liệu, linh kiện tốt nhất trong quá trình lắp ráp thì tuổi thọ đó cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Với nhưng mua laptop cu laptop Dell có cấu hình Core i5, tuổi thọ của nó được đánh giá là rất cao. Đặc biệt, với dân văn phòng hay những người sử dụng máy tính với những ứng dụng cơ bản, nó có thể “sánh bước” cùng chủ nhân trong suốt một quãng thời gian dài mà hiếm khi hỏng hóc.

Pin máy tính cũng có độ bền đáng nể. Chỉ cần sử dụng và bảo quản đúng cách, quá trình chai pin dường như diễn ra rất chậm. Sau nhiều năm sử dụng, pin của nó vẫn sẽ “trụ” lại với máy khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm ý nghĩa, thế nhưng, laptop Dell lại không quá đắt đỏ và kén chọn đối tượng khách hàng. Chính điều này khiến cho dù là người có thu nhập thấp, cao, sinh viên đại học hay người đã đi làm… đều có thể sỡ hữu cho mình một sản phẩm.

Một cách khác giúp cho việc mua Laptop Dell Core i5 và folio 9470m tiết kiệm chi phí hơn đó chính là mua sản phẩm đã qua sử dụng. Người mua có thể tìm kiếm những địa chỉ bán laptop cũ uy tín trên thị trường, sau đó thực hiện việc kiểm tra tình trạng máy cũng như chế độ bảo hành của cửa hàng. Hãy mua ngay cho mình một chiếc laptop như trên nếu cảm thấy thực sự ưng ý.