Ổn áp lioa là thiết bị điện quen thuộc với nhiều người dùng Việt. Sản phẩm ổn áp từ thương hiệu lioa bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao chiếm lĩnh thị trường trong thời gian dài. Lioa phát triển nhiều modem với công suất, dải điện áp đa dạng đáp ứng nhu cầu bảo vệ điện lưới nhiều khu vực, gia đình, văn phòng.

Sản phẩm lioa 20kva có doanh số bán ra lớn, là lựa chọn phù hợp cho nhiều hệ thống. Đặc điểm lioa 20kva có gì nổi bật? Khi nào? Hệ thống nào nên trang bị ổn áp lioa 20kva với công suất lớn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng mua và sử dụng thiết bị ổn áp phù hợp.

Đặc điểm lioa 20kva cho hệ thống điện 

Lioa là biểu tượng của sự bền bỉ, những sản phẩm nồi đồng cối đá có tuổi thọ lên đến 10 năm. Thương hiệu lioa với nhiều sản phẩm, modem ổn áp được thiết kế linh hoạt bảo vệ hệ thống điện. Công suất lioa đa dạng, thiết kế phù hợp với đặc điểm cuộn dây lõi đồng nguyên chất.

Nếu như nhu cầu gia đình chỉ sử dụng các thiết bị lioa từ 5kva – 15kva, thì lioa 20kva là lựa chọn cho hệ thống điện quy mô lớn, với nhiều thiết bị điện công suất cao. Lioa 20kva chính hãng thường được sử dụng cho điện lưới xí nghiệp, cơ sở sản xuất với máy móc công nghiệp. Đặc điểm sản phẩm lioa 20kva chính hãng:

  • Thiết kế lioa 20kva với kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn, tối ưu để lắp đặt sử dụng cho nhiều vị trí trong nhà xưởng. Lớp vỏ thép mạ tĩnh điện và sơn chống nhiễm điện an toàn, tăng độ bền bỉ.
  • Lõi đồng 100% tạo nên độ bền của lioa, hiệu suất hoạt động cao, giảm tiêu hao đường truyền. Động cơ servo và chổi than là đặc trưng của lioa điện.
  • Công suất lớn cho hệ thống các thiết bị điện có tổng công suất trung bình nhỏ hơn 20kva. Giải pháp cho các hệ thống thiết bị điện quy mô lớn, sản xuất công nghiệp, máy bơm, điều hòa số lượng lớn, quạt công nghiệp…

Lưu ý khi mua lioa 20kva lắp đặt cho hệ thống điện

Lioa được thiết kế có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng kết nối, lắp đặt với hệ thống điện. Người dùng mua lioa 20kva lắp đặt cho hệ thống nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng lớn… cần lưu ý:

  • Chọn lioa có dải điện áp phù hợp: SH – dải hẹp (150-250v), DRI dải thường (90-250v), DRII dải rộng (50-250v). Tùy thuộc vào đặc trưng điện áp ở khu vực có thường xuyên xuống bất thường hay không. Với quy mô công nghiệp, không nên chọn lioa dải hẹp, hạn chế về khoảng điện áp sử dụng.
  • Mua lioa lắp đặt cho hệ thống cần là sản phẩm chính hãng. Với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem bảo hành, số máy và seri, catalog cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật. Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành tối thiểu 3 năm từ ngày bán.
  • Mua lioa 20kva lắp đặt cho hệ thống điện cần chú ý kiểm tra dây kết nối, có đường kính đủ lớn, phụ kiện đi kèm đầy đủ.

Với công suất lớn, lioa 20kva sẽ đáp ứng hệ thống với số lượng máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… có công suất lớn. Giải pháp sử dụng ổn định điện áp cho khách sạn, nhà hàng, văn phòng quy mô lớn. Lưu ý kiểm tra lioa 20kva chính hãng, để đảm bảo sản phẩm chất lượng cho hệ thống.

Nhật linh chuyên phân phối các sản phẩm lioa tồn kho với mức giá ưu đãi, hàng chính hãng đảm bảo chất lượng. Người dùng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn modem lioa tồn kho giá cạnh tranh.