Cô Tô Quảng Ninh là một trong những đảo ngọc thuộc Vân Đồn, Quảng Ninh. Vào năm 2013 khi mạng lưới điện được đưa đến đảo Cô Tô thì du lịch ở đây bắt đầu hình thành và phát triển mạnh. Đến thời điểm hiện tại thì Cô Tô Quảng Ninh đã có mặt trên các tờ báo lớn của thế giới và được đánh giá rất cao.

Khám phá Cô Tô Quảng Ninh - hòn đảo được thế giới vinh danh
Khám phá Cô Tô Quảng Ninh – hòn đảo được thế giới vinh danh

Các hoạt động đặc biệt tại Cô Tô Quảng Ninh

  • BBQ trên biển với bàn ghế làm bằng cát. Hàng chục loại hải sản nướng thơm ngon, không gian lãng mạn. Ánh đèn lung linh, trời đêm gió mát trăng thanh và sóng biển vỗ thì thầm. Với những ly rượu vang, tiếng cười của người thân bên cạnh. Bữa tiệc đêm này được du khách đánh giá rất cao. Hầu hết du khách đến với Cô Tô đều có ít nhất 1 đêm thưởng thức BBQ trên biển.
  • Check-in bãi đá Cầu Mỵ. Đây là kiệt tác của thiên nhiên, là kiến tạo từ trầm tích, sóng biển hàng nghìn năm mới có được.
  • Đảo Trần, đảo Thanh Lân, Đảo Cô Tô con là những nơi thiên nhiên còn nguyên sơ nhất. Đẹp tự nhiên, biển xanh cát trắng và chưa có bàn tay của con người khai thác. Hầu hết những người yêu thiên nhiên đều dành thời gian để thuê tàu ra các hòn đảo này.
  • Rừng chõi Cô Tô. Đây là rừng nguyên sinh lớn nhất Cô Tô. Những cây chõi ở đây vô cùng quý hiếm, có tuổi thọ lên đến hàng trăm tuổi. Vào tháng 4 nếu đến Cô Tô nhất định phải ghé rừng chõi để ngắm hoa chõi đẹp mê hồn.

Các hoạt động ngắm biển, tắm biển và tham gia trò chơi thể thao trên biển ở Cô Tô đều rất phát triển. Du khách đến đây có thể hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận thiên nhiên rộng lớn. Cũng có thể tham gia các trò chơi thú vị ngay trên đảo.

Khám phá Cô Tô Quảng Ninh - hòn đảo được thế giới vinh danh
Khám phá Cô Tô Quảng Ninh – hòn đảo được thế giới vinh danh

Khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm

  • Ngày 1. Từ cảng Cái Rồng ra đảo Cô Tô. Ngày xưa chỉ có 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Hiện nay hầu hết giờ nào trong ngày đều có tàu ra đảo nên rất tiện cho các du khách. Đến đảo nhận phòng và tản bộ trên con đường tình yêu, đến bãi biển Hồng Vàn để cảm nhận vẻ đẹp yên tĩnh của nơi đây.Ngày 2. Khám
  • phá bãi đá Móng Rồng (Cầu Mỵ), đi thuyền ra các đảo nhỏ, đến ngọn hải đăng. Tối sẽ thưởng thức BBQ trên biển.
  • Ngày 3. Ngắm bình minh trên đảo Cô Tô, đến cảng Bắc Vàn, Âu cảng để mua hải sản về làm quà.

Đây là lịch trình 3 ngày 2 đêm hoan hảo nhất. Bạn có thể đi tự do hoặc tham quan Cô Tô Quảng Ninh thông qua tour du lịch: https://tour.pro.vn/tour-co-to. Chi phí mỗi tour chưa đến 2,5 triệu đồng. Bạn sẽ được đón tận nơi, bao trọn gói các chi phí và hoạt động trên đảo và đón trở về trả lại ở điểm cũ ban đầu.

Lợi ích của đi Cô Tô Quảng Ninh theo tour

  • Không cần tìm hiểu trước lịch trình và địa điểm tham quan. Các tour du lịch sẽ cung cấp lịch trình chi tiết cho các bạn.
  • Không lo các phụ phí khi đi du lịch Cô Tô Quảng Ninh. Từ A đến Z các chi phí đã gói gọn trong tour đi Cô Tô của bạn.
  • Thích hợp cho những người không có nhiều thời gian du lịch. Chất lượng đối với những người lần đầu tiên du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh.

Giá dịch vụ tour Cô Tô sẽ tốt hơn đi du lịch Cô Tô tự túc. Các địa điểm tham quan chính cũng được cung cấp chi tiết trong lịch trình của bạn. Nhược điểm duy nhất là bạn không thể chủ động cho khung giờ tham quan tại mỗi địa điểm của mình. Chúc các bạn có chuyến du lịch đến với Cô Tô Quảng Ninh chất lượng và để lại nhiều ấn tượng tốt, trải nghiệm thú vị.