Không chỉ đến với văn hóa thờ cúng của người Việt ở bàn thờ gia tiên, từ đường, chùa chiền, miếu mạo…Mà phổ biến và trở thành vật phẩm thờ cúng không thể thiếu trong các không gian thờ cúng của nhà thờ. Đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc. Nếu quý vị còn chưa hiểu rõ ý nghĩa tốt đẹp của đôi đèn đồng thờ cúng, hãy theo chân bài viết dưới đây cùng tìm hiểu tường tận nhé.

Đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ – vật phẩm thờ cúng quan trọng mang nhiều ý nghĩa

Đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ có ý nghĩa

Đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ có ý nghĩa

 

  • Trong không gian thờ cúng của nhà thờ họ, trên bàn thờ ngoài lư hương, đỉnh đồng, đôi hạc…thì đôi đèn thờ bằng đồng là vật phẩm thờ cúng quan trọng chứa đựng ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Nó là nét đẹp tín ngưỡng mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Ngọn đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ được ví như ánh sáng bày tỏ lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên, nguồn cội. Nó tượng trưng cho sự thành tâm của gia chủ. Do vậy, nó thường được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ để giữ lửa và để lấy lửa thắp hương trong các dịp cúng lễ hay giỗ chạp.
  • Về mặt đời sống tâm linh, đôi đèn bằng đồng thờ cúng còn có ý nghĩa như cầu nối giữa thế giới cõi âm và cõi dương. Phong tục thắp hương của người Việt như một nhịp cầu vô hình kết nối hai thế giới hữu hình và vô hình với nhau. Vì vậy, ngày giỗ hay ngày tết, trên bàn thờ không thể thiếu lửa đèn, khói nhang. Những lúc đốt đèn, thắp hương, người Việt mới khấn vái, cầu mong gia tiên phù hộ độ trì. Là lòng thành kính mời ông bà, tổ tiên về ăn cỗ cùng con cháu.
  • Về mặt phong thủy, den tho bang dong cho nha tho được coi như pháp khí bảo vệ, ngăn chặn không cho các thế lực tà ma xâm nhập vào nhà thờ. Có tác dụng xua đuổi khí xấu, giúp cho vong linh tổ tiên, thần thánh không bị quấy phá.

Nơi bán đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ đa dạng mẫu mã, kích thước

Tại những cơ sở chế tác trực tiếp đồ thờ cúng bằng đồng, bạn sẽ ngỡ ngàng và thỏa sức ngắm nhìn vô vàn những đôi đèn đồng cho nhà thờ với nhiều mẫu mã, kích thước. Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp thanh thoát của chụp đèn thon mảnh, mềm mại tựa như một búp hoa đang nở. Thân đèn trang trí đơn giản bởi những hoa văn hình học cùng những vòng tròn đồng tâm đặc sắc. Đèn đồng ra đời từ những bàn tay khéo léo của nghệ nhân lành nghề với tâm huyết kiến tạo dài lâu.

Đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ có ý nghĩa

Đèn thờ bằng đồng cho nhà thờ có ý nghĩa

Mách bạn địa chỉ uy tín số 1 được đại đa số khách hàng tin dùng trong những năm qua là đồ đồng Thành Phát. Cơ sở này có cả xưởng chế tác đồ đồng thờ cúng đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm tinh tế, đường nét chạm khắc sắc sảo, hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thành Phát kinh doanh sản phẩm trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”. Vì thế, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như sự tinh tế của những mẫu đèn thờ bằng đồng nhà thờ tại đây. Thành Phát luôn đảm bảo giá cả tất cả các mặt hàng đều ở mức giá tốt nhất. Đèn đồng nhà thờ họ do Thành Phát sản xuất đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo, đường nét tinh tế. Chất lượng sử dụng bền lâu lên đến vài chục, vài trăm năm. Chế độ bảo hành sản phẩm dài lâu lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, quý khách còn được miễn phí giao hàng tại các thành phố lớn nơi có chi nhánh của Thành Phát.