Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế chung của thế giới mà khiến cho mọi hoạt động Thương mại, dịch vụ… Việt Nam cũng bị ngưng trệ. Nguồn huy động vốn từ Ngân hàng giảm sút nghiêm trọng, điều này khiến cho nguồn tiền nhàn rỗi của bạn gửi tiết kiệm không đem lại nguồn lợi cao. Hiểu được điều này MCCInvest sẽ giúp bạn có được cơ hội đầu tư cũng như lãi suất cao như mong đợi. Vậy bạn đã biết gì về MCCInvest của MCC Group? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Đầu tư tài chính vào MCCInvest của MCC Group có rủi ro không?

Tìm hiểu về MCCInvest 

MCCInvest chính là một chương trình huy động vốn theo hình thức hợp đồng vay vốn với các cá nhân hoặc tổ chức do MCC Group thực  hiện. Với kênh đầu tư tài chính an toàn có tài sản đảm bảo sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư nhỏ và vừa có cơ đầu tư sinh lời cao. Nguồn vốn sau khi huy động sẽ được sử dụng vào mục đích chính là đầu tư phát triển các dự án tiềm năng của MCC Group trong đó có dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…đang trong giai đoạn triển khai.

Những quyền lợi khi khách hàng tham gia vào MCCInvest

MCCInvest là kênh đầu tư tài chính an toàn và mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho khách hàng. Cụ thể:

  • Đến với MCCInvest, khách hàng sẽ được xem như là những cổ đông góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn MCC Group. Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt và lựa chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính của mình.
  • Nếu như lãi suất Ngân hàng sau ảnh hưởng của covid-19 tụt dốc thê thảm thì lựa chọn MCCInvest sẽ mang đến cho khách mức lãi suất hàng năm lên đến 16%. Và cứ 6 tháng một lần khách hàng sẽ nhận ngay số lãi này. Nhờ đó nguồn vốn nhàn rỗi của quý khách hàng sẽ được tăng lên gấp nhiều lần sau khi đầu tư.
  • Lựa chọn MCCInvest còn giúp khách hàng có cơ hội đầu tư sinh lời cao từ các dự án tiềm năng của MCC Group với mức giá vô cùng hấp dẫn mà tập đoàn dành cho các nhà đầu tư góp vốn.
  • Không những vậy sau khi tham gia MCCInvest, khách hàng có quyền được rút vốn tiếp sau 1 năm đầu tư. Và không cần phải làm nhiều thủ tục, chờ đợi quá lâu để nhận lại tiền đầu tư.
Đầu tư tài chính vào MCCInvest của MCC Group có rủi ro không?

Đầu tư tài chính vào MCCInvest của MCC Group có rủi ro không?

Có rủi ro không khi bạn đầu tư tài chính vào MCCInvest? Nếu bạn lo lắng về điều này hãy đừng bỏ qua những thông tin sau của chúng tôi.

  • MCCInvest là kênh đầu tư tài chính do MCC Group thành lập. Đây là một trong những công ty kinh doanh bất động sản có uy tín hiện nay trên thị trường.
  • Ngoài ra, chương trình huy động vốn MCCInvest được thực hiện qua hình thức hợp đồng vay vốn với các điều khoản rõ ràng và minh bạch. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về trách nhiệm và quyền lợi giữa hai bên khi ký kết hợp đồng.
  • Đặc biệt tham gia MCCInvest còn giúp khách hàng tránh được các rủi ro không đáng có bởi có tài sản đảm bảo. Đó chính là lý do khi ký hợp đồng vay vốn, khách hàng sẽ được các nhà đầu tư ứng tên ngay một sản phẩm bất động sản tương ứng với số vốn mà họ bỏ ra cho MCC Group.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác cho việc có nên đầu tư vào MCCInvest không. Hiện nay chương trình huy động vốn của chủ đầu tư mcc group đang tiếp tục diễn ra với nhiều số khác nhau. Chính vì vậy nếu bạn muốn có cơ hội trở thành cổ đông của MCC và hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn hãy tham gia ngay vào MCCInvest nhé!.