Sau Thời Điểm Hoàn Hảo thì Ngọc Siêu Cấp Đạo Chích vẫn được nhiều game thủ chọn lựa trong mọi trận đấu của mình. Ngọc Đạo Chích đang ngày càng được nhiều người chơi game Liên Minh sử dụng bởi nó tạo ra một khoảng cách trang bị và sức mạnh khá lớn với kẻ địch. Hãy cùng Accngon tìm hiểu rõ hơn về những tướng phù hợp nhất với ngọc Đạo Chích nhé.

Những tướng game Liên Minh sử dụng ngọc Đạo Chích hiệu quả

 

1. Ezreal

Chỉ với lần xuất hiện đầu tiên thì Ezreal đã được nhiều gamer sử dụng ngọc Đạo Chích để hỗ trợ trong các trận đấu. Ezreal được coi là tướng game Liên Minh acc lol vip tận dụng không phí một chút nào khi có sự hỗ trợ của ngọc Đạo Chích. Skill Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal có thể kích hoạt Đạo Chích với một khoảng cách tấn công cực xa. Cùng với lượng tiền dồi dào mà ngọc Đạo Chích đem lại thì vị tướng này nhanh chóng có được trang bị Nước Mắt Nữ Thần, tất nhiêu sức mạnh của Ezreal sẽ càng bá đạo hơn khi sở hữu trang bị này trong tay.

2. Gangplank

So với Ezreal thì Gangplank không có tầm bắn xa đến như vậy. Nổi trội với kỹ năng Đàm Phán (Q), Gangplank luôn khiến kẻ địch phải khiếp sợ với khả năng bách phát bách trúng của hắn ta.  Phối hợp với nội tại của mình và ngọc Đạo Chích thì Gangplank nhanh chóng trở thành “đại gia” với số lượng gold cực khủng trong tay. Hãy thử một lần chơi Gangplank với vị trí top lane để cảm nhận sự lợi hại của vị tướng này trong việc trụ lane và đẩy trụ nhé.

3. Sona

Mặc dù là tướng hỗ trợ nhưng Sona có khả năng đè đường khá tốt. Ngoài ra, cô nàng này cũng tận dùng hiệu quả Ngọc Siêu Cấp Đạo Chích trong game Liên Minh để kiếm thêm thu nhập. Nếu Sona xanh thì sao nhỉ? Cô nàng này sẽ thỏa sức mua những trang bị đắt tiền và ra sức đàn áp kẻ địch khiến cho kẻ nào cũng phải khóc ròng đấy nhé!

4. Illaoi

Bộ Skill mà Illaoi sở hữu cho phép bà ta có thể dễ dàng kích hoạt được ngọc Đạo Chích bằng cách sử dụng skill W để kéo hồn của đối phương trong tích tắc. Mặc dù Illaoi không dễ dàng kích hoạt được Ngọc Siêu Cấp Đạo Chích nhưng viên ngọc này cũng là một cơ hội lớn giúp cho Illaoi khẳng định sức mạnh của mình.

5. Nasus và Fiora

Thêm 2 vị tướng Đường Trên quen thuộc trong game Liên Minh nữa đó chính là Nasus và Fiora cũng sử dụng rất tốt ngọc Đạo Chích trong trận đấu của mình. Tuy nhiên, so với những vị tướng nêu trên thì Nasus và Fiora chỉ dừng lại ở hiệu quả trung bình chứ không quá cao. Fiora có thể sử dụng skill Q để lao lên tấn công kẻ địch một cách bất ngờ, vừa cấu máu kẻ địch lại vừa có thể kích hoạt Đạo Chích. Tuy nhiên, ngọc Đạo Chính khiến cho Liora bị giảm lượng sát thương khá lớn, cô nàng này sẽ yếu hơn đối với khi sử dụng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Nếu bạn quyết định sử dụng Đạo Chích để bổ trợ cho Fiora thì hãy nên cân nhắc một cách thận trọng.

Còn đối với Nasus thì Ngọc Siêu Cấp Đạo Chích lại là viên ngọc được nhiều gamer tin dùng nhất. Tuy nhiên, Nasus có vẻ hơi lép vế nếu bị kẻ địch đàn áp thì ngọc Đạo Chích đôi khi cũng không phát huy được hiệu quả của mình. Thế nên nếu bạn muốn kết hợp Ngọc Siêu Cấp vào Nasus thì hãy cẩn trọng, đừng để bị thọt trong bất kì trận đấu nào. Thêm một nhược điểm nhỏ nữa mà bạn cần lưu ý đó chính là là thời gian cooldown của kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn ở giai đoạn đầu game khá là lâu nên có vẽ ngọc Đạo Chích cũng không mang lại hiệu quả bao nhiêu.

Trên đây là danh sách 6 tướng game sử dụng Ngọc Siêu Cấp Đạo Chích hiệu quả nhất trong game Liên Minh. Để tìm hiểu thêm nhiều xu hướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại thì hãy truy cập trag web mỗi ngày game thủ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó bổ ích nha.