Cặn canxi bám dính trên bề mặt sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của vật dụng, laau ngày sẽ xuất hiện các hiện tượng vôi hóa. Đặc biệt với vật dụng nhà tắm, nhà bếp cặn canxi sẽ làm giảm tuổi thọ thiết bị cần được vệ sinh và làm sạch nhanh chóng. Chất tẩy cặn canxi chuyên dụng được sử dụng để làm sạch hiệu quả với thành phần chủ yếu là acid nhưng cũng gây bất an khi vô tình ăn mòn bề mặt vật dụng. Nước tẩy cặn canxi HT01 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Vậy hiệu quả thực sự của sản phẩm tẩy cặn chuyên dụng này như thế nào?

Thành phần nước tẩy cặn canxi HT01 và tính năng

Nước tẩy cặn canxi HT01 là sản phẩm chuyên dụng sử dụng vệ sinh các bề mặt: kính, gương, inox hay mặt đá có cáu cặn bám dính khó tẩy rửa. Thành phần nước tẩy chủ yếu là acid hữu cơ: sunlfamic và lactic – tính oxi hóa ăn mòn các hợp chất vô cơ, cùng các chất urotropin tác dụng chống ăn mòn kim loại , etylenlyco – một chất chống kết tủa và đông đặc, ngoài ra còn chứa các chất phụ gia EDTA, Lag ổn định thành phần acid.

  • Nghiên cứu thành phần HT01 cho thấy khả năng phân hủy căn canxi hiệu quả bằng các phản ứng hóa học bề mặt. Chất tẩy cặn canxi có chứa các chất chống ăn mòn bề mặt không làm mờ hay tổn hại đến bề mặt kim loại, kính hay men sứ các loại. Chất tẩy cặn HT01 có thể sử dụng trên nhiều bề mặt inox và vật liệu gạch đá nội thất nhà tắm, nhà bếp, cửa kính các loại. Chất tẩy có an toàn cho bề mặt vật dụng khi tẩy rửa.
  • Thành phần hóa chất có khả năng tự phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường hay độc cho vật liệu và da tay người tiếp xúc. Nhưng quá trình sử dụng chất tẩy cặn HT01 vẫn cần sử dụng găng tay bảo hộ.
  • Hiệu quả tẩy rửa cặn canxi, mốc ố bề mặt lên đến 99%, chỉ vài phút sau sử dụng hỗn hợp tác động lên bề mặt, không gây kết tủa lại hay vết nước để lại như các sản phẩm tẩy rửa thông thường khác.

Sử dụng nước tẩy cặn canxi HT01 vệ sinh đúng cách

Chất tẩy cặn canxi HT01 được đánh giá cao về khả năng tẩy rửa cặn bẩn khó vệ sinh, các vết mốc ố cứng đầu lâu ngày. Để nước tẩy HT01 phát huy hiệu  quả tính năng, người dùng cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì. Pha nước tẩy với tỉ lệ phù hợp để xịt trực tiếp lên bề mặt cần vệ sinh, tùy chất liệu bề mặt mà pha hóa chất loãng hay đặc.

Xịt chất lỏng lên bề mặt có cặn canxi, để 1 vài phút cho hóa chất ăn mòn và phá vỡ liên kết vô cơ của cặn canxi hay mốc ố. Dùng mút chà hoặc bọt biển để cọ cho tới khi tan hoàn toàn các vết cặn, rửa sạch lại bằng nước nóng, ấm và lau khô. Với bề mặt kính cần gạt sạch nước bằng cần gạt cao su sau vệ sinh để loại bỏ hết vết nước và hóa chất. Lưu ý sử dụng khăn khô, chà cọ mềm để không làm xước bề mặt vật liệu.

Nước tẩy cặn canxi HT01 là sản phẩm chuyên dụng với thành phần tự nhiên mang đến hiệu quả vệ sinh nhiều bề mặt mà không làm ảnh hưởng đến đặc tính vật dụng. Sản phẩm đã được kiểm chứng về chất lượng với hiệu quả tẩy canxi lên đến 99%. Lưu ý mua và sử dụng nước tẩy HT01 chính hãng tại các đại lý phân phối chính thức để nguồn gốc an toàn và giá tốt.