Vào những ngày nghỉ lễ hiếm hoi, đa số mọi người đều dành thời gian cho những chuyến đi du lịch, thăm họ hàng,… Từ thành thị đến nông thôn, dù ở bất cứ đâu, chúng ta thường thấy các dịch vụ cho thuê xe. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách chọn dịch vụ thuê xe giá thành rẻ nhưng chất lượng cao chưa?

Chọn đơn vị cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp

Có những chuyến hành trình đông người cũng có những chuyến ít người. Vì thế, bạn cần chọn một chiếc xe tương ứng với số người cùng đi sao cho thật thoải mái. Khi đó, điều bạn cần là một nơi cho thuê xe thỏa mãn hai điều kiện: chuyên nghiệp và uy tín. 

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe giá

Vì sao thế? Là vì đơn vị như thế sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bạn nhất định hài lòng tuyệt đối về việc đáp ứng đúng các yêu cầu chất lượng xe, thủ tục thuê xe đơn giản, cung cách phục vụ lịch sự và có hợp đồng mang tính ràng buộc hai bên. 

Chọn thuê xe có người lái hay tự lái

Với những chuyến đi ít người, đa số khách thuê sẽ chọn xe 7 chỗ tự lái nhằm tiết kiệm tiền lại nhưng bạn sẽ không thoải mái trong suốt hành trình. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn chọn dịch vụ cho thuê xe có người lái, nếu người tham dự đông đúc. Bởi tài xế được cung cấp theo xe là những người giàu kinh nghiệm, biết rõ đường đi cũng như các địa điểm du lịch.

Kiểm tra chất lượng xe trước khi thuê

Nhằm tránh tình trạng hợp đồng viết rõ ràng cho thuê xe chất lượng tốt nhưng khi nhận thì không được như vậy. Vì thế, bạn cần kiểm tra phương tiện đã được vệ sinh sạch sẽ chưa, vận hàng tốt không, có hệ thống điều hòa, ghế bật để khách có thể ngả lưng không,…

Tìm giá thuê xe rẻ

Có thể nói, chúng ta có thể nhìn thấy dịch vụ cho thuê xe ở khắp nơi. Và đơn vị nào cũng nói “giá ưu đãi” hoặc “giá hạt dẻ”,… Vậy làm sao để biết đâu là lời nói thật. Ở đây chúng tôi có một mẹo nhỏ dành cho các bạn là hãy so sánh mức giá ở vài đơn vị mà bạn ngắm vào danh sách để tiến hành so sánh giá. Như vậy, bạn sẽ có thể tìm ra giá xe cho thuê rẻ nhất.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe giá

Hợp đồng cho thuê xe

Hợp đồng chính đơn giản chỉ là một tờ giấy trắng nhưng lại có uy lực vô cùng. Bởi nó qui định quyền lợi và trách nhiệm của các bên cho thuê ô tô tự lái và khách hàng. Vì thế khi ký hợp đồng bạn cần đọc kỹ các điều khoản cũng như các thỏa thuận về lịch trình, thời gian,… nhằm tránh trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cần đề nghị chủ xe xác nhận về chất lượng xe y theo hợp đồng.

Trên đây là một vài phương pháp được đưa ra nhằm giúp bạn có thể chọn được dịch vụ cho thuê xe giá thành rẻ mà chất lương. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn có một chuyến hành trình vui vẻ bên những người thân yêu, bạn nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại quen thuộc.