Tồn tại song song với rất nhiều loại biển quảng cáo trên thị trường. Biển quảng cáo alu và biển quảng cáo mica vẫn là hai dòng sản phẩm được ưa chuộng của khá nhiều đồng đảo khách hàng. Mỗi loại biển có những chức năng và đặc điểm riêng. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá xem bien quang cao alu hay bien mica tốt hơn nhé.

Lợi ích đến từ biển quảng cáo alu và mica

  • Bỏ xa phương pháp bán hàng truyền thống không thực sự mang lại hiệu quả như trước đây. Phương pháp quảng cáo bằng những tấm bảng quảng cáo chính là cách hữu hiệu nhất cho công tác kinh doanh của bạn. Làm biển quảng cáo alu hay biển quảng cáo mica không chỉ có thể thuyết phục công chúng rằng thương hiệu của bạn rất lớn và đã được thành lập. Mà chúng có thể nhắm đến mục tiêu thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng tiếp cận hàng ngày với mặt hàng bạn đang kinh doanh.
  • Biển quảng cáo alu hay mica đều có chức năng giới thiệu dịch vụ, hàng hóa, cửa hàng, địa điểm mua hàng để khách hàng tìm đến. Bien quang cao có tác động rất lớn đến lợi ích kinh doanh. Nó giúp chuyển tải thông điệp đến người xem bằng những hình ảnh, bằng chữ hay kết hợp cả hai. Việc lắp đặt biển quảng cáo hướng đến hai mục đích chính là củng cố thương hiệu, phát triển thương hiệu và bán sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tối ưu giúp công ty của bạn có sự cạnh tranh lớn đối với các thương hiệu khác trên thị trường.

So sánh ưu nhược điểm của biển quảng cáo alu và mica

Muốn biết bạn phù hợp nhất với loại biển quảng cáo nào, trước hết hay so sánh về ưu nhược điểm của biển quảng cáo alu và mica nhé.

Ưu nhược điểm của bien quang cao alu

  • Ưu điểm của alu biển quảng cáo là thiết kế có kết cấu mỏng, nhẹ và có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Chất liệu biển dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước. Biển có thể chống chọi tốt trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi. Chẳng hạn như chịu đựng tốt ở nhiệt độ cao, hay trong môi trường ẩm ướt. Có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa. Biển có màu sắc phong phú, bề mặt biển quảng cáo alu bằng phẳng, sáng bóng và dễ lau chùi.
  • Tuy nhiên biển alu cũng mang nhược điểm là chất liệu alu không thể tái chế. Nó chỉ được sử dụng cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình. Khi làm biển quảng cáo alu chữ nổi, thì hệ thống chữ nổi alu thường được gắn thành một khối nên khả năng tháo rời là tương đối khó.

Ưu nhược điểm của bien quang cao mica

  • Ưu điểm của biển mica luôn mang lại sự hài lòng cao đối với khách hàng. Sử dụng biển quảng cáo chất liệu mica có khả năng thu hút tốt hơn so với những chất liệu khác bởi sự sang trọng và tinh tế. Biển có thiết kế nhỏ gọn, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Đạt độ tinh tế, giúp hạn chế tối đa các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến những chi tiết trên biển. Biển với thiết kế đẹp, thời gian thi công lại ngắn nên rất được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng. Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn led, đèn neon…Loại biển quảng cáo mica chính là sự lựa chọn hợp túi tiền nhất trong phân khúc làm biển quảng cáo giá rẻ.
  • Nhược điểm của loại biển mica là không bền kh sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt, có thể bị nứt vỡ bởi những tác động mạnh. Biển dễ bị phai màu, tính thẩm mỹ suy giảm nhanh hơn so với các loại biển quảng cáo khác

Mỗi sản phẩm đều có đặc tính riêng. Tùy vào điều kiện môi trường, tùy vào loại hình kinh doanh, bạn hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng biển alu hay biển mica cho phù hợp.