Máy lạnh tủ đứng Aikibi là cái sản phẩm công nghệ tạo ra chưa lâu nhưng đã tạo được niềm tin cứng cáp trong lòng người mua Việt. dáng vẻ dòng mà đẹp, tiên tiến Với nhiều loại lợi thế, chiếc máy lạnh tủ đứng Aikibi có tương lai là trang bị tuyệt vời nhất mà quý khách thử dùng mỗi ngày. Vậy 5 ưu điểm của máy lạnh tủ đứng Aikibi là gì?

Tính năng làm cho lạnh khi không

· Tính năng khiến lạnh nhanh của máy lạnh tủ đứng Aikibi cho phép đạt tới nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ cần ấn nút trên điều khiển để tạo luồng gió thổi cực mạnh, điều hòa sẽ mang lại hơi lạnh nhanh hơn chế độ thường thì khiến cho lạnh, mang đến khoảng trống thoái mái, thư giãn cho tất cả toàn bộ người chỉ sau vài phút.

Tham khảo thêm Treo tường Aikibi

· Máy Có khả năng khiến cho mát phòng Với diện tích rộng to, lượng gió mát đồng đều hơn phân tích máy lạnh treo tường. Hoạt động ổn định, liên tục mà vẫn giữ được công suất tiêu thụ và độ bền cao. có thể điều chỉnh hướng gió tới vị trí người tiêu dùng theo ý muốn. Chế độ đảo gió linh hoạt theo phương đứng và phương ngang giúp phân tán gió đều khắp phòng. không khí luân chuyển, tỏa đều khắp phòng, tạo cảm giác thoả thích, tránh gió lạnh dồn vào một chỗ làm cho ảnh hưởng tới sức khỏe của người mua.

Tính năng tự hoạt động trở lại

khi mất điện nguồn, điều hòa tủ đứng Aikibi Với chức năng tự ghi lại Các chế độ làm việc được cài đặt trước đó và sẽ tự động hoạt động trở lại Với Những chế độ việc làm ban đầu lúc Có điện trở lại.

Tính năng hẹn giờ tắt máy

Máy lạnh Aikibi tủ đứng tiêu dùng nút Timer để cài đặt thời gian tắt máy theo ý muốn trong vòng 8 giờ đồng hồ, tương ứng Với lúc máy đang hoạt động. do đó người tiêu dùng không cần phải mất thời gian thao tác lúc muốn bật hay tắt trong giai đoạn sử dụng.

Tính năng chống ăn mòn hiệu quả

Lá phin bộ Giao dịch nhiệt của thiết bị máy lạnh tủ đứng Aikibi được phủ lớp chống ăn mòn cực kì hiệu quả. Độ bền gấp 1.5 lần đối chiếu lá phin Đôi khi nhờ được phủ lớp bảo vệ Hydrophilic màu xanh chống ăn mòn, Chắn chắn tồn tại lâu ở khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt là Có môi trường biển.

Tính năng Mobile

lợi hơn nữa của điều hòa tủ đứng Aikibi là cứng cáp vận động máy tới được đầy đủ địa điểm trong căn phòng. Dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao do đường ống Chắn chắn giấu kín, để tốt dưới sàn nhà lúc nối Với dàn nóng được đặt phía bên cạnh.

Bạn thấy đấy, máy lạnh Aikibi tủ đứng là thiết bị siêu đáng để bạn sở hữu ngay cho diện tích gia đình thêm thoáng mát. khi Với sự đòi hỏi, hãy tới Với doanh nghiệp máy lạnh Hải Long Vân, bên tôi luôn cam kết mang lại cho người mua Những sản phẩm máy lạnh tủ đứng Aikibi xịn Có chi phí rẻ nhất trên thế giới. shop ngay để Với sự hỗ trợ thấp nhất:

· Địa chỉ: 154/23 TCH 10, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

· liên hệ phòng KD: 028.6250.4576 – 028.6250.2616 – 028.6686.3809 – 028.6680.5478

· Hotline: 0909.787.022 gặp Mr Hoàng

· Email: [email protected]

· Website: www.maylanhhailongvan.vn – www.maylanhhailongvan.com