mua photocopy toshiba mở màn trong top Các sản phẩm máy photocopy toshiba mới được sử dụng phổ thông nhất Trên thực tế. Tính năng in ấn đa dạng, dáng vẻ in ấn được cập nhật liên tục, đáp ứng được sự đòi hỏi tiêu dùng in ấn của người dân được đảm bảo hơn.

Top 2 mua máy photo toshiba được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

  • máy photocopytoshiba mới 100% e –Studio 857

 
Đây là dóng photo toshiba mới 100% mới nhất trên sự thật.Với khả năng in sao chụp: 85 bản/phút cùng khả năng Thu Nhỏ / Phóng to lớn : 25% – 400%, nâng cao giảm từng 1%. Giúp cho khách hàng vững chắc đang chạy việc chụp sao in ấn văn bản một biện pháp mau lẹ. thích sử dụng trong môi trường việc làm năng động thiết yếu khả năng sao in văn bản nhanh chóng. Như Những văn phòng, phòng ban sao in…

  • mua photocopy toshiba e – Studio 650

 

 

photocopy toshiba giá rẻ e – Studio 650 Có vận tốc sao in 65 bản/ phút. Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi. vững chắc sao chụp liên tục: 999 bản. Đây là thiết bị nâng cấp của phiên bản E – Studio 449. Dù thiết bị này đã có mặt từ lâu tuy nhiên vẫn được nhiều lựa chọn người săn lùng sử dụng bởi mua photocopy toshiba Với tính ổn định cao lúc sử dụng. không quá tốn mực in cũng như không hay bị kẹt giấy. Lại tiết kiệm điện năng dùng. mang đến lợi nhuận kinh tế cao hơn giả dụ như sử dụng máy photo trong lĩnh vực marketing in ấn tài liệu.

điểm mạnh chung của hai cái sản phẩm công nghệ này là

Khả năng Scan Trắng Đen chớp nhoáng

chắc chắn Scan Màu, In Usb

Khổ giấy chuyên dụng là khổ giấy A3

Những sản phẩm công nghệ đều Với 02 Khay Giấy

Khả năng Nạp Bản Gốc Tự Động và Đảo 2 Mặt Tự Động lập tức linh hoạt, dễ dàng.

Các trang bị bao gồm: máy photo toshiba dịch vụ photocopy – Mực – Từ

photocopy có thể sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi Lựa chọn tiêu dùng cái trang bị này.

ưu đãi to lớn khi mua thiết bị mua máy photo toshiba tại Anhsaoviet.

Công ty Ánh Sao Việt là nhà sản xuất chuẩn xác Các trang bị toshiba giá rẻ. Thấu hiệu độ phong phú của việc sử dụng máy photo trong đời sống, tôi xin phân phối Những khuyến mãi nhất dành tặng cho Những người dùng mua sản phẩm công nghệ Toshia bất kỳ tại nơi đây:

BẢO HÀNH 02 NẲM – BẢO TRÌ không mất phí 02 NẲM

Tặng Chân Thùng

Khuyến Mại 01 Gram Giấy

khuyến mãi 01 Bình Mực

Bảo Trì miễn phí Suốt Đời

giỏi – Nhanh Lẹ Uy Tín bậc nhất – Chất Lượng Đảm Bảo.